Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây đinh lăng

30 Tháng Năm, 2018

Hiện nay, vì nhu cầu sử dụng cây đinh lăng ngày 1 cao nên có rất nhiều người hoặc trang trại đã trồng cây đinh lăng với số lượng lớn để có hiệu suất kinh tế cao. Tuy nhiên kỹ thuật trồng cây đinh lăng thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất thì không phải là ai cũng biết.

Xem thêm
Đăng bởi phạm quân
Cây đinh lăng có hoa không?

28 Tháng Năm, 2018

Cây đinh lăng vừa có thể làm thuốc nam cũng vừa có thể được sử dụng làm nguyên liệu những món ăn ngon bồi bổ sức khỏe, chữa nhiều bệnh mà bạn không thể ngờ tới. Mặc dù khá là quen thuộc nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được câu hỏi “cây đinh lưng có hoa không”

Xem thêm
Đăng bởi phạm quân
Cách phân biệt đinh lăng thật giả

26 Tháng Năm, 2018

Hầu như mọi người đều biết đến cây đinh lăng và tác dụng của nó. Cũng vì đó mà có nhiều người đã làm giả đinh lăng đế chuộc lợi cho bản thân. Hôm nay rừng việt sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt đinh lăng thật giả.

Xem thêm
Đăng bởi phạm quân
Phân biệt các loại cây đinh lăng

24 Tháng Năm, 2018

Có rất nhiều loại cây đinh lăng khác nhau, không phải loại nào cũng có khả năng chữa bệnh. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về các loại đinh lăng nhé.

Xem thêm
Đăng bởi phạm quân
Thân cây đinh lăng có tác dụng gì?

22 Tháng Năm, 2018

Đinh lăng là một cây thuốc nam được sử dủng rất nhiều trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh, đặc biệt là 2 bộ phận chủ yếu là rễ và lá đinh lăng. Rễ có thể làm thuốc bổ, lợi tiểu, giúp hồi sức ở cơ thể suy nhược gầy yếu, lá chữa cảm sốt, giã nát thì có thể chữa mụn nhọt và sưng rấy. Vậy thân cây đinh lăng thì có tác dụng gì?

Xem thêm
Đăng bởi phạm quân
Củ đinh lăng có tác dụng gì?

20 Tháng Năm, 2018

Chắc có nhiều người không biết, củ đinh lăng còn thường được gọi là nhân sâm của người nghèo. Vì sao lại nói như vậy? Bởi vì củ đinh lăng có rất nhiều tác dụng khác nhau trong việc hỗ trợ cũng như là chữa bệnh. Vậy hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem củ đinh lăng có tác dụng gì nhé?

Xem thêm
Đăng bởi phạm quân
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. ...
  5. 28
0986 344 129
Sale

Không sẵn có

Hết hàng