Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

More Views

Chuối hột rừng chín ép bánh

120.000₫

Theo y học cổ truyền thì chuối hột rừng chữa được rất nhiều bệnh như: Sỏi thận, tiểu đường, dạ dày, đau lưng, lợi tiểu, táo bón, kích thích tiêu hóa, hắc lào, cước chân...Chuối hột rừng ép bánh là gì?

Chuối hột rừng ép bánh là sau khi chuối chín được ép 2-3 quả với nhau rồi phơi khô làm bánh. Chuối hột rừng ép bánh sử dụng tương đối nhiều, đặc biệt làm đồ ngâm rượu.

Xem thêm các sản phẩm bán chạy tại Rừng Việt

Chuối hột rừng chín ép bánh

Công dụng của chuối hột rừng ép bánh

Theo y học cổ truyền lâu đời thì chuối hột rừng chữa được rất nhiều bệnh như: Sỏi thận, tiểu đường, dạ dày, đau lưng, lợi tiểu, táo bón, kích thích tiêu hóa, hắc lào, cước chân...

Cách dùng chuối hột rừng ép bánh

- Chuối hột chín ép bánh khô là quả chuối hột chín đã bóc vỏ ép 2-3 quả với nhau thành hình dạng như bánh, khi ngâm rượu đem đến vị ngọt và thơm của mùi chuối chín. Đây là đồ uống được nhiều quý ông sử dụng do giá thành phải chăng mà lại rất bổ dưỡng.

- Rượu ngâm yêu cầu phải là rượu trắng, ngon nhất là ngâm với rượu nếp quê, không pha tạp (thường gọi là rượu cốt, rượu nguyên chất, nồng độ phải > 40 độ)

-  Đồ ngâm rượu phải là thủy tinh hoặc sành sứ, rửa sạch. Bỏ chuối vào, chuối chiếm 1/3 lọ, đổ rượu đầy 2/3 lọ, để lại 1/3 chân không cho chuối nở. Đậy kỷ nắp, 100 ngày sau là uống được , để càng lâu càng tốt .

Rượu chuối hột được xếp vào loại rượu thuốc, không nên ngâm uống để nhậu xỉn. Rượu chuối hột để hỗ trợ điểu trị bệnh sạn thận, bổ thận:

Rượu chuối hột chín ép bánh được khuyến cáo ít sử dụng với những người bị tiểu đường hoặc nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Liều lượng sử dụng chuối hột rừng chín ép bánh

Mỗi bữa ăn 1/2 tách uống trà. Các vị thuốc gia giảm phải theo từng người: cao, hạ huyết áp, nhiệt, hàn, cần bổ khí, cần bổ huyết …không nên tùy tiện dùng sẽ phản tác dụng.

Quy cách đóng gói:

Túi 1kg hoặc túi 2kg đóng kín miệng túi bằng máy dán miệng túi

Thời hạn sử dụng và bảo quản: 

Thời hạn 6 tháng kể từ ngày đóng gói   

Sản phẩm liên quan

0986 344 129
Sale

Không sẵn có

Hết hàng