Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng
Cách ngâm rượu sâm đá ít người biết

16 Tháng Năm, 2017

Cách ngâm rượu sâm đá đúng quy trình thì sẽ không chỉ cho ra một loại rượu thuốc có nhiều công dụng chữa bệnh, hơn thế nữa, chúng còn mang lại một loại rượu vô cùng thơm ngon. Hiểu được điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc cách để ngâm loại rượu sâm đá bổ dưỡng này.

Xem thêm
Đăng bởi Phạm Quân
Tác dụng của sâm cau bạn có thể chưa biết

15 Tháng Năm, 2017

Tác dụng của sâm cau có rất nhiều, có thể kể đến một số công dụng chính như: trị bệnh hen xuyễn, đau mỏi toàn thân, chữa bệnh sốt xuất huyết, trị liệt dương hay dùng để nấu ăn … Để có những thông tin cụ thể hơn về các loại công dụng của sâm cau thì bạn đọc có thể theo dõi bài viết dưới đây!

Xem thêm
Đăng bởi Phạm Quân
Cách ngâm rượu sâm cau thơm ngon bổ dưỡng

15 Tháng Năm, 2017

Cách ngâm rượu sâm cau có rất nhiều, tuy nhiên, đâu là cách ngâm đúng để rượu có độ thơm ngon và cho nhiều công dụng chữa bệnh thì không phải ai cũng biết. Vậy, để có thêm thông tin về cách ngâm loại rượu này thì mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết ngay sau đây!

Xem thêm
Đăng bởi Phạm Quân
Hoa đinh lăng có tác dụng gì?

08 Tháng Năm, 2017

Hoa đinh lăng là một thứ gì đó rất xa lạ đối với nhiều người. Vậy, loài hoa này có thực sự tồn tại? Và nếu có tồn tại thật thì hoa đinh lăng có tác dụng gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có thể giải đáp được những thắc mắc trên!

Xem thêm
Đăng bởi Phạm Quân
Câu chuyện về những củ đinh lăng khủng

08 Tháng Năm, 2017

Xem thêm
Đăng bởi Phạm Quân
Cây đinh lăng lá nhuyễn khác các cây đinh lăng khác như thế nào?

24 Tháng Tư, 2017

Cây đinh lăng lá nhuyễn là một trong rất nhiều loại đinh lăng. Để phân biệt loại cây này thì bạn có thể dựa vào những đặc điểm hình thái và sinh thái của cây

Xem thêm
Đăng bởi Phạm Quân
Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
0986 344 129
Sale

Không sẵn có

Hết hàng