Sản phẩm đã cho vào giỏ hàng

Ba Kích

Ba kích là một trong số những loại dược liệu được cha ông ta từ xưa dùng để ngâm rượu nhằm tăng cường chức năng sinh lý và hỗ trợ điều trị các bệnh như phong thấp, yếu gân cốt… Thế nhưng đây chỉ là cách hiểu chung chung của đa phần mọi người.

Cây ba kích ba kích có tác dụng gì ?

Thực tế, củ ba kích không hề có tác dụng kích thích tình dục như lời đồn trong dân gian mà thực tế nó có tác dụng:

  • Cố tinh, kéo dài thời gian giao hợp, đặc biệt thích hợp với những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm;
  • Những người bị loãng tinh, mộng tinh sớm
  • Dùng ba kích sẽ giúp lượng tinh trùng đặc trở lại sau một thời gian ngắn
  • Đối với phụ nữ, cũng rất tốt cho những ai mắc bệnh kinh nguyệt không đều, lạnh chân tay, lãnh cảm.
  • Tuy nhiên từ xưa tới nay, người ta thường chỉ để ý tới công dụng của nó mà không biết rằng loại “thần dược” này không phải phù hợp với toàn bộ nam giới.

Tác hại của ba kích

  • Những người đang bị táo bón, miệng đắng, tiểu đỏ, đau mắt và bệnh tim thì không nên dùng.
  • Những người bị đau thượng vị, dạ dày cần rất thận trọng khi dùng.
  • Trên thực tế, các trường hợp tinh dịch ít, không có tinh trung tinh trùng chết nhiều, không xuất tinh khi giao hợp… thì không có tác dụng.

Khác nhau giữa ba kích trắng và ba kích tím như thế nào

Củ Ba Kích trắng khi ngâm rượu thì có màu rượu vàng xanh óng áng, có sắc vàng là chủ đạo có màu gần giống màu cánh gián.

Ba Kích Tím khi đem ngâm rượu thì sắc chủ đạo là màu tím đen nhiều khi sẫm như màu đen, óng ánh khi rót

Tác dụng của 2 loại rượu ngâm ba kích này gần như nhau chỉ khác là mã kích trắng là hàng rừng và ba kích tím đa phần là hàng trồng còn hàng tím rừng rất hiếm

Cách ngâm rượu ba kích sao cho ngon nhất

Rượu củ mã Kích do đặc tính chỉ dùng ngâm với 1 nước đầu nồng độ thích hợp phải từ 40­45 thì chiết suất được gần như các tinh chất cũng như mới có thể phát huy công hiệu thần kỳ của nó mà lại tăng cường sức khỏe mạnh gân cốt

Chọn củ ba kích ngon để ngâm rượu

Một số lưu ý khi chọn củ bk tím ngâm rượu ngon như sau:

Chọn củ ba kích chuẩn nhất để ngâm rượu

Chọn củ già, sần sùi, chắc củ bẻ ra lõi dai và nhìn già đôi khi lõi màu đen

Bẻ ra màu hơi tím nhưng đôi khi củ già thì tím hơn củ non hoặc phần đầu củ tím hơn ngọn củ củ không cần to

Màu bên ngoài nâm sậm càng tốt để ngâm rượu

Hướng dẫn quá trình ngâm rượu ba kích tươi

Đem Rửa sạch Củ Ba Kích để ráo nước.

Rút hết và bỏ lõi Củ Ba Kích chỉ lấy phần thịt. (Vì phần Lõi Ba Kích gây hiệu ứng tiêu cực làm kích thích Tim tương đối lớn, thường biểu hiện nho nhỏ là Tim đập dồn dập và lượng rượu uống ít nên đôi khi không cảm nhận được).

Cho phần Thịt Củ vào bình ngâm rượu rồi đổ Rượu quê nấu thủ công men ta.( Tỷ lệ khuyến cáo ngâm cứ: 2 ­3 kg củ tươi thì ngâm chung với 10 lít rượu nếp quê chuẩn 40­45 độ rượu.)

Cách dùng rượu ba kích chuẩn

Rượu có thể chất màu tím than hay thường bị nhầm lẫn ra màu đen khi mới ngâm thường chìm xuống dưới phần dưới đen hơn phân trên sẽ nhạt và tím sẽ đen hơn

Rượu ba kích tím tươi Rượu thơm ngọt hơi hăng nếu mới ngâm còn ngấu và thơm nếu ngâm lâu dễ uống và dễ chịu

Rượu tác dụng rất tốt tăng cường sức khỏe, mạnh gân cốt, tăng khả năng sinh lý nhưng cần dùng đúng dối tượng và dùng đúng cách và hợp lý để phát huy công năng sử dụng rượu

Rừng Việt – 239 Đặng Tiến Đông, Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các loại ba kích nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng CAM KẾT: Nếu rượu ba kích (http://rungviet.vn/) sau ngâm 1 tháng không tím cửa hàng hoàn lại tiền 100% cho quý khách Cửa hàng giao hàng toàn quốc – nhận hàng và thanh toán với bưu điện

Hotline: 0986 344 129

Grid   List 

Ba Kích khô

giá : 500.000₫

Giá so sánh: 600.000₫

Ba Kích tím

giá : 190.000₫

Giá so sánh: 200.000₫

Ba kích Rừng Ba Chẽ - Quảng Ninh

Giá: 300.000₫

Page:
  1. 1
0986 344 129
Sale

Không sẵn có

Hết hàng